ข่าวประชาสัมพันธ์
งานศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านห้วยไร่ เลื่อนไปจัดพร้อมกับวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ ๕๙ปี ช่วงเดือน มิถุนายน ๖๓ ติดต่อช่วยซื้อเสื้อศิษย์เก่าสวยๆ เท่ๆ ได้ที่ เฟสบุค โรงเรียนบ้านห้วยไร่ อำเภอดอยหลวง หรือ ติดต่อที่โรงเรียนห้วยไร่โดยตรง
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์