ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมพิธีเปิดและสนับสนุนรางวัลการแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอดอยหลวง ประจำปี 2562 Sport For Friends
ด้วย กลุ่มเครือข่ายพัฒนาการศึกษาอำเภอดอยหลวงและโรงเรียนในเขตอำเภอดอยหลวง กำหนดจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอดอยหลวง ประจำปี 2562 Sport For Friendship “กีฬาเพื่อมิตรภาพ ดอยหลวงเกมส์ 2019 ขึ้น  ในระหว่างวันที่ 26 28 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลดอยหลวง ตำบลปงน้อย อำเภอดอยหลวง จังหวัดเชียงราย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ออกกำลังกาย สร้างความเข็มแข็งให้กับร่างกาย ให้นักเรียนได้แสดงออกทักษะทางด้านการกีฬาอย่างเหมาะสม   อีกทั้งยังเป็นการฝึกให้นักเรียนมีจิตใจของนักกีฬา คือ การรู้แพ้ รู้ชนะและการให้อภัย นั้น